ReadyPlanet.com
dot dot
ล้างเครื่องมือแพทย์
Multizym
Multitype enzyme
LM2
 แช่ฆ่าเชื้อเครื่องมือแพทย์
Perasafe
 Septo active
Bossklien
รักษาเครื่องมือแพทย์
ขจัดสนิม
สเปรย์หล่อลื่นจุดหมุน
ป้องกันเลือดแห้งติด
ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อสำหรับพื้นผิว
Med Rapid
Virusolve
แผ่นฆ่าเชื้อ สปอร์เคลียร์
แผ่นฆ่าเชื้อ SCOTT
ฆ่าเชื้อสำหรับมือ
แอลกอฮอลฆ่าเชื้อ
ผลิตภัณฑ์ขจัดกลิ่น/ปรับอากาศ
Sanipure (กลิ่นติดผ้า)
Zep Smoke (กลิ่นบุหรี่)


http://www.greenfamily.co.th/


เกี่ยวกับเรา

บริษัทกรีนแฟมิลี่ จำกัด ก่อตั้งโดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญทั้ง นักวิทยาศาสตร์ และเภสัชกร มุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมในการทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ไม่มีสารตกค้างที่เป็นสารก่อมะเร็ง ตามวัตถุประสงค์ของบริษัทที่มุ่งมั่นรักษาสิ่งแวดล้อมที่สะอาด สวยงาม และ ลดความเสี่ยงจากการใช้สารเคมีชนิดรุนแรงให้มากที่สุด

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะคัดเลือกและนำเสนอผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเพื่อให้เป็นทางเลือกใหม่ ที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดที่มักมี กรดหรือ ด่างรุนแรง มีฤทธิ์กัดกร่อนระคายเคืองต่อผิวหนัง เยื่อบุตาและทางเดินหายใจ อาจมีผลต่อระบบประสาททำให้วิงเวียน คลื่นใส้ หรือบางชนิดอาจทำให้เกิดมะเร็งหากเกิดการสะสมในร่างกาย

สารเคมีหลายชนิดย่อยสลายยาก ทำให้ตกค้างในสิ่งแวดล้อม ทำลายจุลินทรียที่ช่วยย่อยสลายในระบบนิเวศน์ ทำให้เกิดภาวะน้ำเน่า กลิ่นเหม็น บริษัทกรีนแฟมิลี่ เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ระดับสากล จากหลายแห่งเช่น Kimberly-clark ,ZEP , Marvel ,Primapolytech ทุกบริษัทมีวิสัยทัศน์ชัดเจนในด้านเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

   

 

   ผลิตภัณฑ์ที่เราคัดสรร จะต้องผ่านมาตรฐานทางสิ่งแวดล้อม อย่างน้อย 1 มาตรฐาน เช่น เครื่องหมายฉลากเขียว จากกระทรวงธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เครื่องหมายกรีนซีล มาตรฐานการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ISO14000 เครื่องหมายรับรองว่าไม่มีสารที่ทำลายบรรยากาศชั้นโอโซน ซึ่งทำให้เกิดภาวะโลกร้อน หรือต้องมีการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ที่เชื่อถือได้ว่าการใช้ไม่มีผลทำลายสิ่งแวดล้อม ในการใช้งานช่วยให้เกิดความสะดวก ช่วยประหยัดพลังงาน ช่วยลดการใช้สารเคมี

ตัวอย่างเครื่องหมายเพื่อสิ่งแวดล้อม

 

แนวทางการตลาดและกลุ่มลูกค้า

ลูกค้ากลุ่มสถาบัน เช่น โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า มหาวิทยาลัยแพทยศาสตร์และวชิรพยาบาล โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า โรงพยาบาลสงฆ์ เมเจอร์ซีนีเพล็ก เอสเอฟซีนีม่า โรงงานและโรงแรม

ให้คุณมากกว่าการเป็นตัวแทนจำหน่าย

ด้วยทีมงานที่ประกอบด้วยนักวิทยาศาสตร์และเภสัชกรที่มีประสบการณ์ยาวนาน คุณจะได้การบริการในด้านการอบรมผลิตภัณฑ์ การจัดทำคู่มือ การประยุกต์วิธีการใช้ให้ง่ายต่อผู้ปฎิบัติงาน พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับงาน

  ทีมงานที่เชี่ยวชาญในงานดูแลลูกค้าระดับองค์กรใหญ่

  ฝ่ายขาย ฝ่ายวิชาการ  หัวหน้าฝ่าย แอดมินโลจิสติก

 

ภญ.จันทร์เพ็ญ

เพชรพรประภาส

  managing Director

หัวหน้าฝ่ายดูแลลูกค้าหลังการขาย

 

 

 

 Copyright © 2011-2019 All Rights Reserved.