ReadyPlanet.com
dot dot
ล้างเครื่องมือแพทย์
Multizym
Multitype enzyme
LM2
 แช่ฆ่าเชื้อเครื่องมือแพทย์
Perasafe
 Septo active
Bossklien
รักษาเครื่องมือแพทย์
ขจัดสนิม
สเปรย์หล่อลื่นจุดหมุน
ป้องกันเลือดแห้งติด
ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อสำหรับพื้นผิว
Med Rapid
Oxivir TB
Advantage 256
แผ่นฆ่าเชื้อ สปอร์เคลียร์
แผ่นฆ่าเชื้อ SCOTT
ฆ่าเชื้อสำหรับมือ
แอลกอฮอลฆ่าเชื้อ
ผลิตภัณฑ์ขจัดกลิ่น/ปรับอากาศ
Sanipure (กลิ่นติดผ้า)
Zep Smoke (กลิ่นบุหรี่)
เกี่ยวกับเรา

บริษัทกรีนแฟมิลี่ จำกัด ก่อตั้งโดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญทั้ง นักวิทยาศาสตร์ และเภสัชกร มุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมในการทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ไม่มีสารตกค้างที่เป็นสารก่อมะเร็ง ตามวัตถุประสงค์ของบริษัทที่มุ่งมั่นรักษาสิ่งแวดล้อมที่สะอาด สวยงาม และ ลดความเสี่ยงจากการใช้สารเคมีชนิดรุนแรงให้มากที่สุด

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะคัดเลือกและนำเสนอผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเพื่อให้เป็นทางเลือกใหม่ ที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดที่มักมี กรดหรือ ด่างรุนแรง มีฤทธิ์กัดกร่อนระคายเคืองต่อผิวหนัง เยื่อบุตาและทางเดินหายใจ อาจมีผลต่อระบบประสาททำให้วิงเวียน คลื่นใส้ หรือบางชนิดอาจทำให้เกิดมะเร็งหากเกิดการสะสมในร่างกาย

สารเคมีหลายชนิดย่อยสลายยาก ทำให้ตกค้างในสิ่งแวดล้อม ทำลายจุลินทรียที่ช่วยย่อยสลายในระบบนิเวศน์ ทำให้เกิดภาวะน้ำเน่า กลิ่นเหม็น บริษัทกรีนแฟมิลี่ เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ระดับสากล จากหลายแห่งเช่น Kimberly-clark ,ZEP , Marvel ,Primapolytech ทุกบริษัทมีวิสัยทัศน์ชัดเจนในด้านเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

   

 

   ผลิตภัณฑ์ที่เราคัดสรร จะต้องผ่านมาตรฐานทางสิ่งแวดล้อม อย่างน้อย 1 มาตรฐาน เช่น เครื่องหมายฉลากเขียว จากกระทรวงธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เครื่องหมายกรีนซีล มาตรฐานการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ISO14000 เครื่องหมายรับรองว่าไม่มีสารที่ทำลายบรรยากาศชั้นโอโซน ซึ่งทำให้เกิดภาวะโลกร้อน หรือต้องมีการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ที่เชื่อถือได้ว่าการใช้ไม่มีผลทำลายสิ่งแวดล้อม ในการใช้งานช่วยให้เกิดความสะดวก ช่วยประหยัดพลังงาน ช่วยลดการใช้สารเคมี

ตัวอย่างเครื่องหมายเพื่อสิ่งแวดล้อม

 

แนวทางการตลาดและกลุ่มลูกค้า

ลูกค้ากลุ่มสถาบัน เช่น โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า มหาวิทยาลัยแพทยศาสตร์และวชิรพยาบาล โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า โรงพยาบาลสงฆ์ เมเจอร์ซีนีเพล็ก เอสเอฟซีนีม่า โรงงานและโรงแรม

ให้คุณมากกว่าการเป็นตัวแทนจำหน่าย

ด้วยทีมงานที่ประกอบด้วยนักวิทยาศาสตร์และเภสัชกรที่มีประสบการณ์ยาวนาน คุณจะได้การบริการในด้านการอบรมผลิตภัณฑ์ การจัดทำคู่มือ การประยุกต์วิธีการใช้ให้ง่ายต่อผู้ปฎิบัติงาน พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับงาน

  ทีมงานที่เชี่ยวชาญในงานดูแลลูกค้าระดับองค์กรใหญ่

  ฝ่ายขาย ฝ่ายวิชาการ  หัวหน้าฝ่าย แอดมินโลจิสติก

 

ภญ.จันทร์เพ็ญ

เพชรพรประภาส

  managing Director

หัวหน้าฝ่ายดูแลลูกค้าหลังการขาย

 

 

 

 Copyright © 2011-2019 All Rights Reserved.